ภาพข่าว รายละเอียดข่าว
ประชาสัมพันธ์ จากงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน โรงพยาบาลห้วยกระเจาเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา

ว/ด/ป :
Warning: strtotime(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone. in /home/cp144576/public_html/huaikrachaohospital.go.th/list_news.php on line 68

Warning: date(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone. in /home/cp144576/public_html/huaikrachaohospital.go.th/list_news.php on line 68

16/12/2020

ร่วมแบ่งปันความสุขโดยการให้...กับ โครงการ “ดูแลปอดให้ดีเพื่อชีวีที่ยืนยาว”

16/12/2020

พิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓

16/12/2020

มูลนิธิธรรมมาภิบาลทางการแพทย์ ร่วมกับโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ มอบ Face shield และหน้ากากอนามัยครูในเขตพื้นที่อำเภอห้วยกระเจา

23/11/2020

มูบนิธิธรรมมาภิบาลทางการแพทย์และ SCG มอหน้ากากอนามัยสำหรับเด็กให้แก่นักเรียนอำเภอห้วยกระเจา

23/11/2020

ย้ายต้นกระพี้จั่นทรงปลูกในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

23/11/2020

โครงการอบรมร่วมสร้างคนดี ที่ห้วยกระเจา ปี2

14/08/2019

พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 10

06/08/2019

กิจกรรม “ผ่าตัดตาต้อกระจก และใส่เลนส์แก้วตาเทียม”

06/08/2019